logo
VIVUSHIP luôn phục vụ khách hàng với tất cả sự tận tâm của mình.
Contact us now
0979 387 920
vivuship.vn@gmail.com

Về Chúng Tôi

VIVUSHIP với thông điệp truyền tải giao hàng và trao tiền ngay tức khắc! Điểm mạnh là Khách Hàng sẽ được nhận tiền ngay lập tức. Điểm lợi nhuận sinh sôi từ việc tối ưu hoá Nguồn lực. Phân bổ nguồn lực và Quản trị tốt. Với Sứ Mệnh thúc đẩy lợi nhuận của từng đối tác thông qua việc vận chuyển, tạo sự hài lòng và cân bằng giữa khách hàng, doanh nghiệp.

ViVuShip là công ty chuyên về các giải pháp chuyển phát nhanh tại Việt Nam. Chúng tôi hiểu rằng việc CHUYỂN – PHÁT – NHANH chứng từ, tài liệu hay hàng hóa đóng vai trò rất quan trọng trong công việc kinh doanh của Quý khách. Với những kinh nghiệm trong việc đáp ứng các yêu cầu chuyển phát nhanh. ViVuShip mong muốn đem đến cho Quý khách hàng một dịch vụ chuyển phát tốt nhất với thời gian vận chuyển nhanh nhất. Chúng tôi đang không ngừng nỗ lực để trở thành công ty chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam.

Với quan điểm và triết lý kinh doanh luôn luôn là nhà cung cấp dịch vụ tiên phong trong việc tạo ra các giá trị gia tăng cho khách hàng, Với những thành công được ghi dấu ấn bằng sự ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua; ViVuShip tự hào mang đến cho Quý khách hàng 

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT – NHANH – THÂN THIỆN – CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi tin tưởng và mong muốn sự thành công trong công việc kinh doanh của Quý khách cũng là của chúng tôi và ngược lại. ViVuShip luôn phục vụ khách hàng với tất cả sự tận tâm của mình.